Sản Phẩm

KHÍ AXETILEN

Mô tả

Axetilen là hợp chất hóa học với công thức C2H2. Chất khí không màu này được sử dụng rộng rãi làm nhiên liệu và tổng hợp các hợp chất khác. Nó không ổn định ở dạng tinh khiết và do đó thường được để trong một dung dịch. Acetylen tinh khiết không mùi, nhưng loại phổ biến trên thị trường thường có mùi do tạp chất.

Ứng dụng

    Axetylen không chỉ dành riêng cho một ngành công nghiệp nào. Nó được sử dụng trong sản xuất hóa chất, nhựa polyethene và chiếu sáng. Các ứng dụng của nó với kim loại – bao gồm hàn, cắt và xử lý nhiệt – làm cho nó rất thích hợp cho ngành công nghiệp chế tạo. Loại khí không màu này cũng lý tưởng cho việc khoét lỗ lửa, đốt nóng tại chỗ, làm cứng, tạo kết cấu, làm sạch và phun nhiệt nhiều vật liệu.

Phương thức cung cấp

    Giao hàng bằng chai 40L (áp suất nạp: 2.0 Mpa)

Ngoài ra, công ty Việtgas cũng cung cấp thêm những dịch vụ khác như: dịch vụ cho thuê bồn chứa và bồn ISO, dịch vụ thiết kế, thi công. Lắp đặt và quản lý (EPCM) cho hệ thống đường ống khí. Dịch vụ làm sạch đường ống cũng như vận chuyển khí.

Khách hàng của chúng tôi là các nhà máy sản xuất thép, nhà máy sửa chữa và đóng tàu, bệnh viện và nhiều công ty ở những lĩnh vực khác như thiết bị bán dẫn, điện tử, chế biến thực phẩm và nước giải khát, thiết bị làm lạnh và sản xuất giấy.